Chính sách kiểm hàng

Áp dụng chính sách đồng kiểm.

Trường hợp nhận hàng tại công ty:

- Vui lòng kiểm tra số lượng và tình trạng, chủng loại hàng hóa có chứng kiến của nhân viên của công ty trước khi ký nhận. CÔNG TY TNHH KINH DOANH THIẾT BỊ GIA ĐÌNH SÀI GÒN sẽ không chịu trách nhiệm về việc thất lạc và những yêu cầu đổi trả vì bị hư (hỏng), trầy xước, bể (vỡ), móp méo hoặc sai chủng loại hàng hóa sau khi đã ký nhận hàng hóa.

Trường hợp nhận hàng qua đơn vị vận chuyển:

- Vui lòng kiểm tra số lượng và tình trạng, chủng loại hàng hóa có chứng kiến của nhân viên giao hàng của đơn vị vận chuyển trước khi ký nhận. CÔNG TY TNHH KINH DOANH THIẾT BỊ GIA ĐÌNH SÀI GÒN sẽ không chịu trách nhiệm về việc bị thiếu hoặc sai chủng loại hàng hóa sau khi đã ký nhận hàng hóa.

- Trường hợp phát hiện hàng hóa bị hư (hỏng), trầy xước, bể (vỡ), móp méo hoặc sai chủng loại hàng hóa. Quý khách vui lòng thông báo cho CÔNG TY TNHH KINH DOANH THIẾT BỊ GIA ĐÌNH SÀI GÒN để chúng tôi xác nhận với nhân viên vận chuyển và thông báo hướng khắc phục trong thời gian sớm nhất bao gồm:

+ Trả hàng: Sau khi xác nhận, nhân viên vận chuyển sẽ thu hồi hàng về ngay lập tức. Nếu quý khách đã thanh toán, Công ty sẽ hoàn tiền sau khi đơn vị vận chuyển chuyển trả hàng về công ty và trong thời gian chậm nhất là 03 ngày kể từ thời gian xác nhận trả hàng.

+ Đổi hàng: Sau khi xác nhận, nhân viên vận chuyển sẽ thu hồi hàng hư/lỗi và đổi trả hàng mới trong thời gian chậm nhất là 03 ngày.