Thanh toán và Giao nhận

Phương thức thanh toán

Có 2 hình thức thanh toán, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thuận tiện và phù hợp với mình nhất:

Cách 1: Thanh toán tiền mặt trực tiếp tại công ty của chúng tôi theo địa chỉ: 48/4 Út Tịch , Phường 4 , Quận Tân Bình , Tp.HCM .
Cách 2: Thanh toán khi nhận hàng (COD), khách hàng xem hàng tại nhà, thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao nhận hàng của chúng tôi hoặc của đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp.

Đối với khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh hoặc buôn sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline: 0917 429 968 để có chính sách giá cả hợp lý. Và việc thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng.

Phương thức giao nhận

Nhận hàng hóa trực tiếp tại CÔNG TY TNHH KINH DOANH THIẾT BỊ GIA ĐÌNH SÀI GÒN.
Hoặc giao hàng tận nơi theo yêu cầu của Quý khách.

Trường hợp địa chỉ giao hàng khác với địa chỉ thanh toán. Quý khách vui lòng thanh toán trước bằng tiền mặt tại công ty hoặc chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của CÔNG TY TNHH KINH DOANH THIẾT BỊ GIA ĐÌNH SÀI GÒN.

Chi phí vận chuyển sẽ được CÔNG TY TNHH KINH DOANH THIẾT BỊ GIA ĐÌNH SÀI GÒN thông báo và xác nhận với khách hàng trước khi thanh toán vào giao hàng.

CÔNG TY TNHH KINH DOANH THIẾT BỊ GIA ĐÌNH SÀI GÒN sẽ chịu mọi rủi ro: hư hỏng, bể vỡ, trầy xước, móp méo, … trong quá trình vận chuyển hàng hóa từ Công ty đến địa chỉ của Quý khách hàng.

Xin Quý khách lưu ý:

- Vui lòng kiểm tra số lượng và tình trạng, chủng loại hàng hóa có chứng kiến của nhân viên giao hàng của công ty hoặc đơn vị vận chuyển trước khi ký nhận. CÔNG TY TNHH KINH DOANH THIẾT BỊ GIA ĐÌNH SÀI GÒN sẽ không chịu trách nhiệm về việc thất lạc và những yêu cầu đổi trả vì bị hư (hỏng), trầy xước, bể (vỡ), móp méo hoặc sai chủng loại hàng hóa sau khi đã ký nhận hàng hóa.

- Trường hợp phát hiện hàng hóa bị hư (hỏng), trầy xước, bể (vỡ), móp méo hoặc sai chủng loại hàng hóa. Quý khách vui lòng thông báo cho CÔNG TY TNHH KINH DOANH THIẾT BỊ GIA ĐÌNH SÀI GÒN để chúng tôi khắc phục trong thời gian sớm nhất.